Đăng ký nhận thông tin

5 KIỂU ĐẦU TƯ PHỔ BIẾN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

257625142_227426949493745_5881181777969264588_n

✅ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ
Đây là một trong những ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản phổ biến. Để có thể cho thuê bất động sản (đất, nhà, chung cư, cửa hàng), bạn có thể là chủ sở hữu hợp pháp của bất động sản đó hoặc là đi thuê bất động sản và cho thuê lại để hưởng chênh lệch giá.

✅ MUA NHÀ CŨ - SỬA VÀ BÁN LẠI
Đây là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản được nhiều người nói đến nhất trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư theo mô hình kinh doanh bất động sản này sẽ dành một phần tiền vốn mua những ngôi nhà đã cũ và dành phần còn lại sửa sang, cải tiến nó và sau đó bán lại để kiếm lời.

✅ ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN
Làm đại lý bất động sản là một trong những ý tưởng kinh doanh giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Tùy thuộc vào loại hình bất động sản bạn kinh doanh mà mức lợi nhuận có thể khác nhau.

✅ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ BÁN, CHO THUÊ
Nếu như bạn chưa có đủ tiền để xây dựng những tòa nhà cao tầng, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng từ những công trình nhỏ hơn hoặc chung vốn với những người khác để có đủ tiền phát triển bất động sản. Dần dần, khi có lợi nhuận và tích lũy được số tiền lớn hơn, bạn có thể tự mình đứng lên làm riêng, phát triển các trung tâm thương mại hoặc khu dân cư nhỏ trước khi mở rộng sang các dự án lớn.

✅ ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN "LƯỚT SÓNG"
Đối với loại đầu tư này, các dự án đất nền vùng ven sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn với các nhà đầu tư nhờ chính sách phát triển kinh tế của địa phương đó. Bạn có thể tìm mua các dự án đất nền vùng ven, giá còn rẻ để đầu tư “lướt sóng”.

👉👉 #BĐS_Khánh_Hòa hiện đang là nhà phân phối chính thức các dự án đất nền vùng ven đô như #DT_House#Làng_Sinh_Thái_Biệt_Thự_Ven_Sông#Yang_Bay_Riverside,... Nếu bạn đang có nhu cầu về loại hình đầu tư này hay các loại hình kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA
Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE
Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901.902.666
Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666