Đăng ký nhận thông tin

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Khánh Hòa (gọi tắt là Khánh Hòa Real Estate) thành lập từ tháng 07/2020, là đơn vị đầu tư, kinh doanh và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa.

Với văn hóa "Lấy khách hàng làm trung tâm", Khánh Hòa Real Estate đã mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị, cùng chất lương dịch vụ hàng đầu, các dự án của chúng tôi góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt, đồng thời, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao. Khánh Hòa Real Estate luôn cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong từng sản phẩm dịch vụ.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Khánh Hòa Real Estate tin tưởng đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Lễ mở bán khu dân cư Cây Duối - Diên An Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Khánh Hòa (Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hoà)

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Khánh Hòa Real ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác. Khánh Hòa Real định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Khánh Hòa Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ

 

TẦM NHÌN :

 

- Định hướng phát triển Khánh Hòa Real Estate thành Công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam,

- Cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,

- Kiến tạo tương lai cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

 

SỨ MỆNH CỦA KHÁNH HÒA REAL:

"Với giá trị cốt lói Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp, Khánh Hòa Real Esstate giúp khách hàng chạm đến ước mơ An cư - Sinh lời ngay hôm nay"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

‘’Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

 

- Đối với thị trường: góp phần định hướng thị trường bất động sản Việt Nam, Khánh Hòa Real Estate mang sứ mệnh giúp khách hàng “Đón Sóng” đầu tư sinh lời.

- Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: tạo lập các giá trị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến nhiều lợi ích, kiến tạo tương lai cho cộng đồng xã hội.

 

Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ

Youtube URL is invalid.

0901.902.666