Đăng ký nhận thông tin

image

GIỚI THIỆU CÔNG TY

img

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Khánh Hòa được thành lập vào tháng 07/2020, toạ lạc tại Căn 1E, Chung cư CT1, Phường Phước Hải - là đơn vị đầu tư, kinh doanh và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Khánh Hòa.

295826787_386378453598593_2547878488069553082_n
 

Nắm bắt những lợi thế của Khánh Hoà, chúng tôi phát triển những Quỹ đất với giá thành thấp, pháp lý, sổ hồng rõ ràng nhằm mang đến sự ổn định, an toàn cho các nhà đầu tư. Trong những năm đầu thành lập và phát triển, chúng tôi đưa tới khách hàng những Quỹ đất pháp lý, sổ hồng, thổ cư tại Cam Lâm, Nha Trang, Diên Khánh... đều nhận được sự đón nhận rất tốt của thị trường.

Với phương châm “ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ, NÂNG TẦM VỊ THẾ”, Công ty chúng tôi đã và đang phát triển các quỹ đất tại Khánh Vĩnh (Khánh Hoà), tập trung ở 03 xã Sông Cầu, Khánh Phú, Khánh Nam.

Tại đây, Bất động sản Khánh Hoà chú trọng phát triển hai loại hình bất động sản đang là xu hướng đi đầu hiện nay:

 Bất động sản công nghiệp tại xã Sông Cầu: định hướng phát triển bất động sản giá rẻ cho các công nhân lao động tâho trung về khu công nghiệp Sông Cầu trong thời gian tới.

 Bất động sản sinh thái núi rừng: tập trung tại 2 xã Khánh Phú và Khánh Nam. Đây là vùng đang được chú trọng trong phát triển du lịch sinh thái, du lịch canh nông của tỉnh Khánh Hoà.

Một số quỹ đất chúng tôi đã phát triển và bàn giao như: Farm Home Sông Cầu, YangBay Riverside, QL27C...

Quỹ đất khu Shophouse tại Sông Cầu - Khánh Vĩnh

Mặt sau Khu Shophouse Sông Cầu - Khánh Vĩnh
 

Chúng tôi tự hào là nhà phát triển bất động sản tạo giá trị lâu dài, bền vững cho các bất động sản đã và đang phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, bám sát thị trường, trong thời gian tới Bất động sản Khánh Hoà sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư những quỹ đất có  pháp lý sổ hồng đầy đủ với giá cả cạnh tranh theo nhu cầu thực tế của thị trường.

TẦM NHÌN

 Phát triển những quỹ đất giá thành thấp, pháp lý, sổ hồng rõ ràng nhằm mang đến sự ổn định, an toàn cho các nhà đầu tư.

SỨ MỆNH

 Đón sóng đầu tư phát triển bất động sản công nghiệp và bất động sản sinh thái núi rừng

 Phấn đấu trở thành một trong những sàn giao dịch Bất động sản uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Lấy khách hàng làm trung tâm

 Tạo giá trị lâu dài, bền vững

 Nâng cao giá trị sống của người Việt

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

img

0901.902.666