Đăng ký nhận thông tin

BĐS KHÁNH HÒA VÀ 4 CHIẾN LƯỢC CỐT LÕI PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN

Có thể nói năm 2020 - 2021 là “cơn ác mộng” của nền kinh tế toàn thế giới. Tuy nhiên, diễn biến thực tế năm qua cho thấy, kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn đạt được những thành tựu đáng nể.

Screenshot 2021-12-17 210131
 

Nhưng để có những thành công nhất định, chúng ta phải kế đến tầm quan trọng của những chiến lược ghóp phần đưa đến kết quả đầy mong đợi như ngày hôm nạy.

Mời mọi người cùng tìm hiểu 4 chiến lược cốt lõi phát triển các dự án bất động sản thông qua thông tin được cung cấp dưới đây.

1. CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU: Cần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp gắn với bất động sản đang kinh doanh, đi kèm đầy đủ cơ sở pháp lý, chất lượng tiến độ.

2. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT: Phát triển quỹ đất theo hình thức đấu thầu, tăng cường năng lực tìm kiếm đàm phán, đánh giá, hoàn thiện pháp lý.

3. CHIẾN LƯỢC VỀ SẢN PHẨM VÀ BÁN HÀNG: Mô hình hóa các khu đô thị kiểu mẫu, phát triển sản phẩm xanh, đầy đủ hạ tầng kỹ thuật; hạ tầng xã hội; nhiều tiện ích nội khu.

4. CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH: Thực hiện dự án nhanh đảm bảotính thanh khoản và thu hồi vốn; xây dựng cộng đồng nhà đầu tư; đa dạng nguồn vốn trung vài dài hạn thông qua các tổ chức tín dụng, thị trường chứng khoán.

👉👉 Ngoài ra, cần nắm rõ định hướng phát triển BĐS của doanh nghiệp và có những mục tiêu cụ thể. Đặc biệt, với mục tiêu phủ sóng lớn và khối lượng nhiều dự án thì cần phải có 4 điểm mấu chốt như trên để đảm bảo chiến lược đi đúng hướng và thành công, cũng như là sự kết hợp đồng bộ, linh hoạt từ thương hiệu, quỹ đất, bán hàng và tài chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA
Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE
Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901.902.666
Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666