Đăng ký nhận thông tin

ĐẤT NỀN KHU VỰC KHÁNH VĨNH - LỰA CHỌN ĐẦU TƯ SÁNG SUỐT TRONG THỜI ĐIỂM NÀY

Hiện nay, có rất nhiều bất động sản tiềm năng tại khu vực Tỉnh Khánh Hòa rất hấp dẫn cho việc đầu tư. Nhưng tại sao đầu tư bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền tại khu vực Khánh Vĩnh vẫn được đông đảo các nhà đầu tư thông thái lựa chọn. Bài viết này sẽ chứng minh cho bạn thấy đầu tư vào bất động sản tại khu vực Khánh Vĩnh có nhiều thuận lợi như thế nào.

Kể từ khi thông tin UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định phê duyệt Chương trình phát triển đô thị huyện Khánh Vĩnh đạt đô thị loại IV giai đoạn 2021 – 2025.

Thị trường bất động sản đã và đang ngày càng nóng hơn. Rất nhiều các nhà đầu tư đã đến đây để hòng sở hữu những lô đất đẹp có thể sinh lời trong lâu dài. Cùng tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Khánh Vĩnh qua bài viết dưới đây nhé!

73fdb87f90ae67f03ebf


 

Khánh Vĩnh tọa lạc vị trí cửa ngõ giao thương phía Tây Nha Trang, sở hữu tuyến đường huyết mạch Cao Bá Quát – Cầu Lùng, nối liền hai trung tâm du lịch lớn của cả nước là Nha Trang – Đà Lạt, vị trí trung tâm kết nối giao thương với các tỉnh Tây Nguyên và vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHÁNH VĨNH CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Dự án đất nền Khánh Vĩnh được quy hoạch dưới dạng đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư. Vị trí của khu vực này trải dài trên trục đường Hương Lộ 62 con đường huyết mạch Cao Bá Quát Cầu Lùng. Tâm điểm kết nối giữa Nha Trang - Đà Lạt. Vì thế, hiện đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến khu vực này.

Không những thế, quanh khu vực này các bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích như: Dân cư hiện hữu, tiện ích đầy đủ như UBND, Chợ, trường học, trạm xá đang được định hướng phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, một số lô đất tại Khánh Vĩnh cũng đã được phân chia rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Đây cũng được coi là một trong những lợi thế của khu vực này hấp dẫn khách hàng, giới đầu tư bởi họ có thể hoàn toàn an tâm trở thành chủ sở hữu của lô đất. So sánh với mặt bằng giá bất động sản tại Khánh Hòa hiện nay thì giá đất nền tại Khánh Vĩnh vẫn ở mức trung bình, hợp lý với các nhà đầu tư ở giai đoạn này.

Nếu đang có ý định đầu tư đất nền Khánh Vĩnh - Nơi đang sở hữu vô số những điều hấp dẫn, tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA

Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE

Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0901.902.666

Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666