Đăng ký nhận thông tin

FARMSTAY LÀ GÌ? KHÁC GÌ HOMESTAY?

Farmstay là mô hình du lịch nghỉ dưỡng mới lạ tại nông trại, tại đây du khách sẽ được trải nghiệm nông trại sản xuất, cùng các công việc hằng ngày của một người nông dân, tận hưởng không gian yên tĩnh, thanh bình nơi đây mang lại.
Tại Việt Nam, trong những năm gần đây Farmstay đã bắt đầu xuất hiện và được nhiều du khách yêu thích.

240668385_182088537360920_7922715177277531387_n
 

  • Đặc điểm thu hút của mô hình nghỉ dưỡng mới Farmstay:

Điều đặc biệt chỉ có ở mô hình nghỉ dưỡng Farmstay này là những du khách thích tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, quan tâm đến sức khỏe, muốn tránh xa những ồn ào, khói bụi thành phố hoặc đơn giản muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng thì nên nghỉ dưỡng tại Farmstay là tốt nhất, bởi vì:
- Địa điểm của loại hình Farmstay này thường xuất hiện ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, vùng quê hoặc đồi núi có không gian rộng thoáng, gần với những địa điểm du lịch nên rất thích hợp để nghỉ dưỡng và trải nghiệm.
- Những nơi mà Framstay được lựa chọn để xây dựng thì đa số đều là nơi yên tĩnh, cảnh sắc nên thơ, không quá xa đô thị nhưng lại không ồn ào phồn hoa mà đơn giản chỉ là một vùng yên tĩnh, phong cảnh hữu tình để du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên.

Đặc biệt, Khu vực huyện Khánh Vĩnh - tỉnh Khánh Hòa là địa điểm cực kì lý tưởng để triển khai hình thức du lịch này. Bởi lẽ nơi đây đã được thiên nhiên ưu ái cũng như hội tụ các yếu tố kể trên về điều kiện cần có của một Farmstay.

Thử hình dung vào những ngày cuối tuần, bạn có thể cùng cả gia đình thưởng thức những bữa ăn tươi rói tự tay chế biến giữa thiên nhiên, được đắm mình trong cây lá, núi rừng, thảo nguyên, trải nghiệm làm người nông dân đích thực. Điều mà tại các homestay, khách sạn, resort hiện nay khách hàng chưa thể tìm thấy được. Như thế thì còn gì tuyệt vời bằng !!!

Hiện nay, BĐS Khánh Hòa đang phân phối nhiều mảnh đất đẹp để triển khai dự án này. Nếu bạn đang quan tâm về hình thức trên, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA
Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE
Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901.902.666
Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666