Đăng ký nhận thông tin

LÀNG SINH THÁI BIỆT THỰ VEN SÔNG - "CHẤT RIÊNG" KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG NGẠI CHI

Trong cuộc sống sôi động của phố thị, đi cùng xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, giới thượng lưu Việt gần đây không ngại chi tiền cho việc sở hữu sản phẩm bất động sản (BĐS) hạng sang gắn liền với thiên nhiên, khẳng định “chất riêng” của người giàu.

Bất động sản ven sông tạo sức hút với khách hàng nhờ không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Không những vậy, dưới góc độ phong thủy, sự luân chuyển của dòng nước còn mang đến luồng sinh khí cho cây cối và sự vật xung quanh, là yếu tố quan trọng để giữ năng lượng sống tích cực, cội nguồn của sự phồn vinh, hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ.

Sông Cầu - Khánh Vĩnh - Chốn an cư lý tưởng tọa lạc tại phía Tây Thành Phố Nha Trang. Tại khu vực này, biệt thự sinh thái đã và đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời trở thành hiện tượng trên thị trường với mức độ quan tâm và tìm hiểu dự án tăng cao trong những năm gần đây.

Đề cao yếu tố thiên nhiên, các biệt thự ven sông tại khu vực Sông Cầu - Khánh Vĩnh hứa hẹn mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, hài hòa thiên nhiên xanh mát ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

 

Để được biết thêm thông tin chi tiết về bất động sản khu vực này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA

Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE

Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0901.902.666

Website: bdskhanhhoa.vn

 

1. BỎ TIỀN VÀO ĐÂU THỜI CÔ VY?

Trong một cuộc khảo sát về việc đầu tư tiền vào đâu mùa Cô Vy thì thật ngạc nhiên, BĐS chiếm 31% và dẫn đầu trong nhiều lựa chọn như Vàng, Cổ phiếu, Tiền mặt, Đô la…

Vậy, tại sao trong thời kỳ suy thoái kinh tế vì d ị c h b ệ n h, BĐS vẫn được bình chọn nhiều nhất, phải chăng vì nhà đất ko thể tự bay đi, mà nó là thứ tài sản hữu hình sẽ vẫn luôn tồn tại ở đó dù cho thời thế có thay đổi.

     Theo như đánh giá của các chuyên gia kinh tế: Việt Nam sẽ có sự trỗi dậy mạnh mẽ từ thị trường BĐS và nhận định đó hoàn toàn có cở sở thực tiễn bởi các yếu tố:

1️. Cô Vy tác động đến phương thức làm việc mới theo công nghệ số, online. Bất động sản Việt Nam cũng sẽ thích ứng theo xu thế này (bán hàng online, các dịch vụ online…).

2️. Các sản phẩm bất động sản xanh, gần gũi với môi trường, có tính riêng tư như nhà ở riêng lẻ (biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, trang trại) sẽ có cơ hội lớn do khách hàng chú trọng đến an toàn vừa ở, vừa đầu tư sinh lợi, vừa có không gian giãn cách xã hội khi cần.

3️. Mặc dù Cô Vy làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu nhưng Việt Nam đã làm tốt công tác phòng chống làm bàn đạp để phát triển kinh tế vượt bậc. Vì thế các đứt gãy này đang hướng làn sóng chuyển dịch nhà máy sản xuất sang Việt Nam. Bất động sản công nghiệp, văn phòng của Việt Nam sẽ phát triển kéo theo nhu cầu bất động sản nhà ở và du lịch sớm hồi phục.

4️. Do là điểm đến an toàn nên nhóm bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam sẽ được hưởng lợi và sẽ hồi phục nhanh chóng. Trước hết, dựa trên cầu nội địa và sau đó từ các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

5️. Với khát vọng vì một Việt Nam hùng cường, Chính phủ, người dân và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều cách làm chưa từng có trong lịch sử để chiến thắng Côvy và hồi phục kinh tế nhanh nhất. Vì thế, bất động sản Việt Nam sẽ được hưởng lợi và có một tương lai tươi sáng, đóng góp vào sự phát triển của bất động sản thế giới.

Vì vậy giới đầu tư sẽ nghiêng về nhóm tài sản trú ẩn an toàn, cân nhắc về rủi ro như ổn định thu nhập, thích ứng nhanh để tăng khả năng vận hành thay vì đặt ra mục tiêu lợi nhuận khủng như trước đây.

Còn bạn, bạn sẽ đầu tư vào đâu trong mùa dịch? Nếu bạn đang cần tìm bất kỳ loại hình bất động sản nào để đầu tư, hãy liên hệ với chung tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA

Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE

Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0901.902.666

Website: bdskhanhhoa.vn

 

2. THEO BẠN, CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN ?

Đất nền là gì? Chúng ta có nên mua đất nền dự án không? Và khi mua, có cần chú ý vấn đề gì không?

Rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu về vấn đề ĐẤT NỀN DỰ ÁN. Vậy, nếu bạn đang cần được giải đáp những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

ĐẤT NỀN DỰ ÁN LÀ GÌ?

Hiện nay, “Đất nền dự án” là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến. Nhất là đối với những người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thì đây là từ khóa quen thuộc.

Thực chất, đất nền là những mảnh đất chưa chịu bất kỳ tác động nào của con người (nguyên hiện trạng). Ví dụ như: Đào bới, san lấp, đắp,… Vì thế, bạn có thể hiểu đất nền dự án là những mảnh đất hiện đang nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư.

Thế nhưng, chúng lại chưa được tiến hành xây dựng bất kỳ công trình nào, vẫn ở trạng thái ban đầu. Phần lớn, đất nền dự án đều được lựa chọn tại một khu vực đã có quy hoạch rõ ràng. Là những lô đất đã được phê duyệt để làm dự án nào đó và có nhiều tiện ích xung quanh. Với những mảnh đất này, chủ sở hữu có thể dùng để:

- Xây dựng khu sinh thái

- Tiến hành dự án khu dân cư

- Xây dựng nhà ở

- Xây dựng công ty, văn phòng hay nhà xưởng,…

 

Vậy, CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG?

- Đầu tư mua đất nền dự án có khả năng sinh lời rất cao trong tương lai. Hơn nữa, vì là đất nguyên trạng thái ban đầu, chưa xử lý nên giá mua khá rẻ. Chính vì thế, mọi người rất hứng thú với việc mua đất nền dự án.

- Tuy nhiên, đây là là một lĩnh vực đầu tư ẩn chứa nhiều rủi ro. Do đó, nếu là người thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cần suy xét kỹ lưỡng.

- Thông thường, để đầu tư mua đất nền dự án thành công, chúng ta cần phải biết nắm bắt thời cơ. Đồng thời, phải có kinh nghiệm để lựa chọn được vị trí tốt nhất, với mức giá tốt nhất. Nếu bạn thấy mình có khả năng trong lĩnh vực này, hãy trải nghiệm. Nếu thành công, bạn có thể nhận được món lời đáng kinh ngạc đó!

Nếu thấy hứng thú với lĩnh vực này, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA

Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE

Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0901.902.666

Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666