Đăng ký nhận thông tin

NHÀ ĐẦU TƯ CẦN THẬN TRỌNG ĐỐI VỚI VIỆC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Ngoài ra, các loại hình bất động sản đang được coi là ngôi sao trong ngành nhưng đã và đang bị cản trở do sự ảnh hưởng nghiêm trọng từ d ị c h b ệ n h. Các nhà đầu tư cần chú ý:

241014480_178238731079234_6901396135331026675_n
 

  • BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

- Bao gồm các nhà kho và nhà máy được thiết kế để sản xuất hoặc lưu trữ hàng hóa. Khi thương mại điện tử phát triển, nhu cầu về không gian kho hàng để dự trữ hàng hóa nhằm ngăn chặn các vấn đề về nguồn cung tăng lên. Điều này dẫn đến giá thuê và giá trị các loại bất động sản tương ứng tăng lên ở hầu hết các thị trường.
- Tuy nhiên, giá cả tăng cao lại là nguyên nhân khiến lợi suất tại nhiều thị trường bất động sản công nghiệp ở mức giảm. Đây là nguy cơ mà nhà đầu tư cần lường trước khi rót vốn vào lĩnh vực này.

  • VĂN PHÒNG

- Việc giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người khiến cho loại hình bất động sản văn phòng gặp nhiều thách thức lớn. Tuy nhiên, nhu cầu thuê văn phòng sẽ vẫn tồn tại, bởi các doanh nghiệp cần một nơi để xây dựng văn hóa công ty, gắn kết các thành viên và thu hút nhân tài.

  • NHÀ Ở

- Đây là lĩnh vực đặc biệt khi liên tục bị cảnh báo về tăng trưởng nóng do giá cả tăng nhanh và mạnh nhờ lãi suất thế chấp thấp kỷ lục, nhu cầu bị dồn nén và nguồn cung cạn kiệt khi nhiều người tìm kiếm các không gian rộng rãi hơn.
- Để tránh tình trạng bong bóng bất động sản - chính phủ đã ban hành các chính sách để siết chặt vấn đề này. Tuy nhiên, nhu cầu của người mua vẫn rất mạnh và đây là lý do các khoản đầu tư trong lĩnh vực này sẽ đóng vai trò lớn trong việc tăng lợi nhuận trong ngắn và trung hạn.

Trên đây là những thông tin về tình hình một số loại hình bất động sản ở hiện tại, hy vọng các nhà đầu tư sẽ thật thận trọng khi quyết định đầu tư vào bất kỳ loại hình bất động sản nào trong khoảng thời gian này.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA
Tên Tiếng Anh: KHANH HOA REAL ESTATE
Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901.902.666
Website: bdskhanhhoa.vn

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666