Đăng ký nhận thông tin

[PHẦN 2] 11 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

Tiếp nối [PHẦN 1] 11 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ với các thông tin về tính pháp lý của khu đất, vị thế và môi trường sống

>>> Mời bạn đón xem [Phần 2] trong series "11 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ" với những thông tin đảm bảo hấp dẫn không kém [Phần 1] đấy nhé!

Nào!!! Chúng ta bắt đầu thôi...

269766799_249918323911274_1745069892858789691_n
 

ĐỊA CHẤT MẢNH ĐẤT

- Địa chất đất có ảnh hưởng rất lớn đến việc xây nhà sau này nên cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Thông thường, những khu đất trước đây là ao hồ được lấp lại thì địa chất nền đất rất yếu có thể gây tốn kém về chi phí gia cố nền đất trong quá trình xây dựng.

- Ngoài ra, cần tránh những mảnh đất nằm trên hệ thống nước thải của cả khu, đặc biệt là nhà tập thể cũ ngày xưa. Vấn đề này ít được người mua để tâm nhưng lại ảnh hưởng đến phong thủy và gây khó khăn cho quá trình xây nhà sau này.

LỐI ĐI VÀO KHÔNG CÓ TRANH CHẤP

- Tranh chấp lối đi là vấn đề nhức nhối và thường xuyên xảy ra. Trên thực tế, tại các đô thị lớn, nơi mỗi mét vuông đất đều có giá trị rất lớn thì việc tranh chấp lối đi chung lại diễn ra gay gắt hơn. Nhiều gia đình cũng vì nguyên nhân này mà rao bán đất.

- Nếu người mua không để ý và tìm hiểu kỹ mà nhanh chóng quyết định mua thì có thể gặp phải tình huống dở khóc dở cười sau này.

LƯU Ý VỀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

- Cẩn thận trọng trong việc lập và ký hợp đồng mua bán. Trong hợp đồng cần có chữ ký xác nhận của người thân trong gia đình để tránh những tranh chấp về tài sản sau này.

- Với trường hợp đất đai là tài sản thừa kế thì những người đồng thừa kế phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Sau khi hoàn thiện hợp đồng, người mua nên công chứng văn bản để đảm bảo tính pháp lý tối đa.

>>> Nếu không am hiểu về luật và có ít kinh nghiệm mua đất thổ cư, người mua nên nhờ luật sư kiểm tra hợp đồng để kịp thời phát hiện ra những điểm bất hợp lý.

Hy vọng với 2 Phần của series " 11 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ" sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích trong các vấn đề "nhức nhối" như trên nhé! Cảm ơn mọi người!

Nếu bạn đang cần tư vấn các về các loại hình bất động sản hay có các thắc mắc về lĩnh vực bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA
Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901.902.666
Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666